Chính sách nhân sự

 • Sứ mệnh

  Bên cạnh sứ mệnh hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ, TPM còn theo đuổi triết lý của Michelle Obama (phu nhân tổng thống Obama) : “Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền; nó là về những sự thay đổi mà bạn tạo ra trong cuộc sống của những người khác” vậy nên chúng tôi tự nhận thấy phải có trách nhiệm trong việc đào tạo nhân cách, kỹ năng & chuyên môn cho các bạn trẻ Việt Nam.

 • Mục tiêu đến 2025

  Trở thành trung tâm phát triển chuyên môn, kỹ năng & khả năng lãnh đạo cho các bạn trẻ vừa tốt nghiệp còn thiếu kinh nghiệm làm việc. Là nơi cung cấp "nền tảng" cho các bạn bước vào những công ty, tập đoàn lớn hoặc khởi nghiệp.

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  TPM có chương trình đào tạo tuỳ theo phòng ban (Nghiệp vụ,tư vấn) ; vị trí khác nhau(thực tập sinh,vừa tốt nghiệp,chuyên viên, quản lý). Bên cạnh kiến thức về thuế, kỹ năng giao tiếp,tư vấn, phân tích, lên kế hoạch, làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm,...tập trung phát triển cho từng nhân sự qua những giai đoạn & công việc cụ thể.

 • Văn hóa và môi trường làm việc

  Yếu tố tiên quyết đầu tiên cho bất kỳ vị trí nào của TPM là liêm chính, trung thực. TPM không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào nếu thiếu 2 yếu tố bất kể bạn có giỏi hoặc đóng góp cho công ty nhiều đến đâu. TPM luôn coi trọng yếu tố phát triển con người nên các chương trình đào tạo 1 kèm 1, chia sẻ nhóm, thuyết trình sách,... diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng vì vậy khi làm việc ở TPM các bạn phải luôn trong tâm thế cởi mở để học hỏi. Quy chế thăng tiến rõ ràng nên các bạn chỉ cần tập trung nhiệt huyết cho việc phát triển bản thân mà không phải lo lắng bất cứ sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nào.