Nhìn nhận về các dịch vụ thành lập công ty hiện nay

May 24, 2017 Đăng trong Chia sẻ của chuyên gia

Hiện nay các bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp bằng cách tìm trên google, hỏi bạn bè, được người thân giới thiệu,…

thanh lap cong ty

Qua nhiều lần tìm hiểu Đại Lý Thuế TPM thấy những công ty có dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay đều là những công ty luật hay dịch vụ kế toán. Những công ty này thường cam kết có giấy phép kinh doanh từ 3-5 ngày làm việc giá cả rất cạnh tranh từ 500 ngàn đến 800 ngàn, tuy nhiên họ lại không ghi rõ ràng sau khi có được giấy phép kinh doanh chủ doanh nghiệp phải làm những gì và chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu.

Thông thường để thành lập công ty và đi vào hoạt động bình thường các bạn thường phải tốn chi phí từ 5-6 triệu (chưa tính phí dịch vụ).

Xem chi tiết: Các khoản chi phí khi thành lập công ty

Ngoài ra công ty sau khi thành lập sẽ gặp các vấn đề về thuế, thân là chủ công ty các bạn cũng phải tìm hiểu sơ qua đừng bỏ mặc cho bên dịch vụ muốn làm gì thì làm.

Quay lại việc mở công ty, tuy các dịch vụ thành lập rất nhiều nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc sử dụng bên nào tốt và hợp lý, họ có tư vấn đầy đủ các vấn đề trước và sau khi thành lập công ty hay không,…

Trong năm 2017 Đại Lý Thuế TPM đang triển khai hỗ trợ thành lập công ty miễn phí dịch vụ cho các doanh nhân khởi nghiệp, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề trước và sau khi thành lập để có một bước chuẩn bị tốt nhất khi bước vào con đường khởi nghiệp đầy cạnh tranh.

Các bài viết liên quan