Tại sao nên cần tới dịch vụ tư vấn thành lập công ty - doanh nghiệp ? -TPM

August 16 2016

Bạn có ý tưởng, bạn có vốn, bạn muốn thành lập một công ty hay doanh nghiệp nhưng lại không biết phải làm thủ tục thành lập như thế nào. Bởi thành lập doanh nghiệp không hề đơn giản như chuyện bỏ tiền mua một món hàng, vậy nên bạn thật sự cần đến một dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp để cho mình những lời khuyên thiết thực nhất cũng như nắm được quy trình thủ tục để từng bước xây dựng ước mơ của mình.

thành lập doanh nghiệp thành lập công ty Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty miễn phí
Thành lập một doanh nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Từ việc lựa chọn các loại hình thành lập, hoành thành hồ sơ đăng ký kinh doanh, thực hiện các thủ tục có liên quan khác nhau tới việc thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng phải yêu cầu sự minh bạch và hoàn hảo, đầy đủ thủ tục hồ sơ đã đăng ký, tránh tình trạng, thủ tục vướng mắc, không đầy đủ chi tiết, khiến cho việc thành lập bị kéo dài hay tổn thất cả về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, điều lo ngại hơn cả là việc không nắm rõ thủ tục pháp lý khiến công việc kinh doanh, sản xuất bị ngưng trệ, công ty liên quan tới pháp lý, phạt hành chính vì hồ sơ thành lập hoặc không đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy bạn bắt buộc phải cần đến một dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình thành lập công ty cả trước và sau khi thành lập diễn ra thuận lợi, doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất, kinh doanh.
slide (3)
Tư vấn thành lập công ty miễn phí
Với mong muốn luôn mang đến dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công ty ax partner & More (gọi tắt là TPM) ra đời với mục đích cung cấp gói tư vấn thành lập công ty uy tín cho những ai có ý định khởi nghiệp. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động đã từng xử lý nhiều hồ sơ thành lập công ty cho doanh nghiệp lớn, đảm bảo mang đến sự an tâm, hài lòng từ quý khách hàng. Bên cạnh con người là phương thức, kế hoạch thành lập công ty đã được chúng tôi đúc kết lại thành quá trình ngắn gọn, hợp lý, tư vấn hiệu quả, tránh hiện tượng không đúng nhu cầu hoặc quá mất thì giờ của quý khách hàng. Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp: tại đây

Share this post