Trần Thị Kim Chi

Trần Thị Kim Chi

Nhân sự chủ chốt

Trình độ học vấn:

  • Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng
  • Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế
  • Hội viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam

Kinh nghiệm làm việc:

  • Với hơn 05 năm làm việc trong lĩnh vực Kiểm toán - Kế toán - Thuế tại KPMG và TPM, Chi đã và đang xây dựng nên một nhóm làm việc bao gồm những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý, rà soát hồ sơ kế toán - thuế của các công ty có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.
  • Chi cùng với nhóm làm việc của mình đã thực hiện cung ứng nhiều dịch vụ về thuế - kế toán nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tư vấn và kê khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn tính lương và thuế TNCN cho chuyên gia nước ngoài; hoàn thuế giá trị gia tăng; tư vấn và kê khai thuế nhà thầu cho văn phòng điều hành của nhà thầu nước ngoài; tư vấn ưu đãi thuế theo lĩnh vực, tư vấn và kê khai thuế cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất phần mềm, giáo dục, tư vấn, du lịch, dịch vụ, ...
  • Khách hàng tiêu biểu: VPĐD Coast To Coast Designs, INC. Tại TP.HCM, Công Ty TNHH KSK Solutions Việt Nam, Văn phòng điều hành Dau Tieng Photovoltaic Solar Power Plant Project in VN, Công Ty TNHH Công Nghệ Syntec Việt Nam, Công Ty TNHH Kim Ocean, Công Ty TNHH Pascalia Asia Việt Nam, Công ty TNHH Giáo Dục KAF, Công Ty TNHH Zecchino, Công Ty TNHH Đi Vui, ... Chi mong muốn được tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tuân thủ chuẩn mực và pháp luật về thuế trong một môi trường thuế phức tạp tại Việt Nam.