TPM – Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

August 15 2016

Theo Tổng cục Thống kê, trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, cả nước có thêm 54.501 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 427,8 nghìn tỷ đồng, tăng 20% về số doanh nghiệp và tăng 51,5% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy, các chỉ số quan trọng nhất về tình hình đăng ký thành lập doanh nghiệp đã có bước chuyển biến đáng ghi nhận, thể hiện niềm tin và tinh thần khởi nghiệp của xã hội tăng.

thanh-lap-doanh-nghiep-mien-phi
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đến mức tối đa trong quá trình thành lập và để quý khách hàng không phải mất thời gian với những thủ tục hành chính. TPM đưa ra gói Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Chủ doanh nghiệp chỉ cần tốn lệ phí nhà nước là hoàn toàn có trong tay: giấy phép kinh doanh, mã số thuế và con dấu. Mục đích TPM muốn mang lại cho doanh nghiệp chính là sự chuyên nghiệp ở chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tối đa và đem lại giá trị tăng thêm ở mảng Tư Vấn Thuế tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP HCM. Với Dịch vụ tư vấn thành lập công ty miễn phí, chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thủ tục sau:
  • Miễn phí công thành lập doanh nghiệp.
  • Miên phí tư vấn các thủ tục Thuế sau thành lập như doanh thu/chi phí/hóa đơn; tối ưu các khoản Thuế phải nộp.
  • Miễn phí hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế môn bài.
  • Miễn phí hỗ trợ mở Tài khoản ngân hàng.
  • Miễn phí hỗ trợ đặt in hóa đơn.
TPM luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện cho các vấn đề về thành lập doanh nghiệp. TPM luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của công ty vì lợi ích của khách hàng. Để được tư vấn về loại hình, cách đặt tên công ty, ngành nghề đừng ngần ngại hãy liên hệ với TPM để được cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Dựa vào các đối tác đang làm với TPM, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho Quý khách nếu cần thành lập doanh nghiệp. Xem thêm: tại đây

Gọi cho chúng tôi qua số : 0914 777 994 Hoặc Gửi email qua: INFO@https://tpm.com.vn

và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Share this post