KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP VỚI KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU


Một giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VÌ SAO TPM RA ĐỜI?


Gắn bó với các tập đoàn đa quốc gia & doanh nghiệp lớn trong nước như Unilever, Orion, Pepsi, KPMG, PwC, Nidec Sankyo, Xuất nhập khẩu Saigontourist,VP bank, Masan, Tân Hiệp Phát, Vinamilk, … trong vài trò hợp tác, tư vấn & cung ứng dịch vụ một thời gian dài, chúng tôi thấy rằng thành công của họ không chỉ là nguồn vốn dồi dào mà còn nằm ở bề dày kinh nghiệm trong việc chuyên môn hoá cao & khả năng tập trung cho những gì họ giỏi nhất.

Khác với doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, nơi mà các chủ doanh nghiệp hay các chuyên viên phải kiêm nhiệm nhiều công việc do những hạn chế về nguồn lực thì các tập đoàn sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc sử dụng đội ngũ tư vấn trong lĩnh vực mà họ không phải là chuyên gia. Chính điều này giúp cho họ tối đa được lợi thế & hiệu quả kinh doanh cũng như gia tăng khoảng cách với các doanh nghiệp vừa & nhỏ của Việt Nam mỗi lúc một lớn hơn.

Với mong muốn đóng góp một phần cho các doanh nghiệp Việt Nam gia tăng sức cạnh tranh, tập trung nhiều hơn cho việc phát triển sản phẩm – dịch vụ & hoạt động sản xuất kinh doanh, Tax partner & More (gọi tắt là TPM) ra đời nhằm tư vấn cho doanh nghiệp vừa & nhỏ trước hết là trong lĩnh vực kế toán thuế giảm thiểu rủi ro, giảm bớt khoản phạt do sai sót, tối ưu số tiền thuế phải nộp theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Đại Lý Thuế TPM giúp các doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh tạo ra doanh thu, chấm dứt việc lãng phí thời gian, tiền bạc và cơ hội kinh doanh. Tất cả các chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc điều hành khi hợp tác với TPM đều đồng ý phương thức mà TPM hỗ trợ doanh nghiệp để thực hiện giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho mọi doanh nghiệp

Với kinh nghiệm chuyên sâu cùng các chuyên gia và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các khách hàng của TPM đều nhận được nhiều tư vấn hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong các vấn đề về thuế.

Nỗ lực hết mình cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam qua đó góp phần chuẩn hoá, nâng cao chất lượng hiệu quả, giảm thiểu rủi ro của doanh nghiệp không chỉ trong kế toán thuế mà còn trong lĩnh vực quản trị khác.

Trở thành điểm tựa, là đối tác tư vấn thuế chuyên nghiệp giành được sự tin tưởng lớn nhất trong cộng đồng doanh nghiệp vừa & nhỏ Việt Nam.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

TPM có một đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. TPM đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

NGUYỄN TẤN BẢO

Thành viên sáng lập

Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế toán Kiểm toán Đại Học Quốc Gia….

NGUYỄN NGỌC TỊNH

Thành viên sáng lập

Trình độ học vấn: Cử nhân – Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán Kiểm toán viên công chứng….

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

PHẠM DUY

Chuyên viên tư vấn

Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế toán – Khoa Kế Toán – Đại….

hieu-pham-tpm

PHẠM TRỌNG HIẾU

Chuyên viên tư vấn

Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế toán Kiểm toán. Đại lý thuế Hội….

chi tran

TRẦN THỊ KIM CHI

Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng Chứng chỉ hành nghề….

mai ho

HỒ THỊ NGỌC MAI

Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế Toán Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm….

y nhi

LÊ THỊ Ý NHI

Trình độ học vấn: Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Thẩm Định Giá Chứng chỉ định giá và….