Câu chuyện TPM

TPM – Professional Trusted

Gắn bó với các tập đoàn đa quốc gia & doanh nghiệp lớn trong nước như Unilever, Orion, Pepsi, KPMG, PwC, Nidec Sankyo, Xuất nhập khẩu Saigontourist,VP bank, Masan, Tân Hiệp Phát, Vinamilk, … trong vai trò hợp tác, tư vấn & cung ứng dịch vụ một thời gian dài, chúng tôi thấy rằng thành công của họ không chỉ là nguồn vốn dồi dào mà còn nằm ở bề dày kinh nghiệm trong việc chuyên môn hoá cao & khả năng tập trung cho những gì họ giỏi nhất.

Các tập đoàn sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc sử dụng đội ngũ tư vấn trong lĩnh vực mà họ không phải là chuyên gia. Chính điều này giúp cho họ tối đa được lợi thế & hiệu quả kinh doanh cũng như gia tăng khoảng cách với các doanh nghiệp vừa & nhỏ mỗi lúc một lớn hơn.

Mong muốn đóng góp một phần cho sự phát triển của Việt nam, Tax Partner & More (gọi tắt là TPM) ra đời nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh thông qua các giải pháp Thuế – Kế Toán chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo chuẩn hóa hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư theo đúng Quy định của Luật Thuế – Kế Toán Việt Nam.

Dẫn đầu về quy mô

với gần 300 khách hàng doanh nghiệp hiện hữu, TPM là Đại Lý Thuế có quy mô khách hàng lớn nhất so với mặt bằng chung các Đại Lý Thuế tại khu vực TP.HCM.

Quy trình làm việc

TPM là một trong những đơn vị được đánh giá có quy trình hoạt động bài bản, chặt chẽ và hiệu quả, từ việc tư vấn khách hàng, thao tác nghiệp vụ, luân chuyển chứng từ, kiểm duyệt báo cáo, giao nhận hồ sơ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Đối tác liên kết

TPM là đơn vị tin cậy luôn đồng hành cùng Cơ quan Thuế trong những chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp, và những đối tác chiến lược của các công ty Tư vấn luật, Ngân hàng, Văn phòng ảo..vv.. trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Tận tâm & Trách nhiệm

Nhân viên TPM được đặt yêu cầu phải đặt “cái tâm” vào mỗi công việc mình làm, luôn nổ lực đem đến cho khách hàng nhiều  lợi ích hơn giá trị họ phải trả cho TPM

Con đường chúng tôi đi

Với kinh nghiệm chuyên sâu, Đại Lý Thuế TPM luôn đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh để tạo ra giá trị cao nhất. Tất cả các chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc điều hành khi hợp tác với TPM đều đồng ý phương thức mà TPM tư vấn nhằm giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành điểm tựa, là đối tác tư vấn Thuế chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng lớn nhất trong cộng đồng doanh nghiệp vừa & nhỏ tại Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Góp phần xây dựng môi trường Thuế chuyên nghiệp tại Việt Nam
  • Hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước thực hiện đủ, đúng và tối ưu các nghĩa vụ về Thuế tại Việt Nam
  • Đào tạo nhân sự ngành Thuế có chuyên môn và kỹ năng “làm được việc”

Giá trị cốt lõi

Chính trực – Trách nhiệm – Hiệu quả – Hoàn thiện – Yêu Thương
Đó là kim chỉ nam mà toàn thể nhân sự TPM luôn giữ gìn và phát huy trong mọi hoạt động của mình.

Cơ cấu tổ chức

TPM có một đội ngũ lãnh đạo và nhân sự đạt trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống hoạt động của Đại Lý Thuế TPM được cơ cấu chặt chẽ, chuyên môn hóa với ba bộ phận chính: Hỗ Trợ Doanh Nghiệp, Nghiệp Vụ, Quản Lý Nội Bộ. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cao nhất của mỗi khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia

TPM có một đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. TPM đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Nguyễn Ngọc Tịnh
CEO & Co-Founder

Cử nhân – Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán

Nguyễn Tấn Bảo
CEO & Co-Founder

Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế toán Kiểm toán Đại Học Quốc Gia Hồ Chí Minh

Trần Thị Kim Chi
Nhân sự chủ chốt

Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng

Phạm Thị Phương Thảo
Nhân sự chủ chốt

Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành tài chính – ngân hàng

Cao Thị Lang
Nhân sự chủ chốt

Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế Toán

Lê Mỹ Vân
Nhân sự chủ chốt

Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế toán Kiểm toán.

Huỳnh Thị Kiều Viên
Nhân sự chủ chốt

Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng

Reader Interactions