Go2Choice chính thức ra mắt đánh dấu sự hợp tác của Go2Joy và Everon

Go2Choice chính thức ra mắt đánh dấu sự hợp tác của Go2Joy và Everon

Được đông đảo người dùng Việt biết đến với ứng dụng đặt phòng ngắn hạn, mới đây Go2Joy vừa cho ra mắt thương hiệu mới mang tên Go2Choice, với sự đồng hành của Everon.

Thấu hiểu thị trường khách sạn, cùng khát khao góp phần nâng tầm chất lượng ngành ở phân khúc bình dân – trung cấp, ngày 13/12 vừa qua Công ty CP Go2Joy Việt Nam và Công ty CP Everpia đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đánh đấu sự đồng hành của hai thương hiệu Go2Choice và Everon. Sự ra đời của Go2Choice đem đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp với trọn bộ chăn, ga, gối và khăn chuẩn 5 sao với mức giá không đổi.

Ra mắt thị trường Việt vào T12/2021, Go2Choice là thương hiệu được sáng tạo và điều hành bởi Go2Joy – một trong những ứng dụng đặt phòng ngắn hạn hàng đầu Việt Nam. Với Go2Choice, Go2Joy mong muốn góp phần nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và trải nghiệm lưu trú cho các doanh nghiệp khách sạn trên khắp Việt Nam, mở ra cơ hội tăng trưởng đột phá cho các đối tác khách sạn, thông qua việc đầu tư có chiến lược vào những giá trị cốt lõi mà người dùng kỳ vọng khi đưa ra lựa chọn lưu trú.

Đầu tư vào sản phẩm chất lượng, đi kèm với quy trình làm sạch, thay mới nghiêm ngặt sau mỗi lượt khách và quy trình chăm sóc khách hàng vượt trội, Go2Choice vững tin đây là chìa khóa để đạt được sự hài lòng của khách hàng. Từ đây, khách hàng có thể tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn với mức giá không đổi.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu ra mắt, Go2Joy sẽ tài trợ 100% cho các khách sạn đối tác tham gia hệ thống Go2Choice bằng cách nâng cấp miễn phí toàn bộ sản phẩm chăn – ga – gối – khăn theo chuẩn khách sạn 5 sao bằng thương hiệu cao cấp Everon. Sau giai đoạn thử nghiệm, khách sạn tham gia hệ thống Go2Choice sẽ được cung ứng trọn bộ sản phẩm Everon với mức chiết khấu ưu đãi.

Thông qua việc ký kết lần này, thỏa thuận cũng thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài và thấu hiểu lẫn nhau của hai thương hiệu.

Everon được biết đến là một trong những thương hiệu Hàn Quốc dẫn đầu thị trường Việt Nam trong suốt 23 năm qua với những sản phẩm chăn – ga – gối – nệm – mành rèm cao cấp. Tính đến 2020, Everon đã có trên 500 showroom và đại lý trên khắp toàn quốc, là gương mặt quen thuộc với đa số người dùng Việt Nam. Ngoài ra, Everon cũng là đối tác đồng hành cùng nhiều dự án khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu biểu gần đây nhất như Grand Ho Tram Strip Resort.

Tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Ngọc Hoàng Cầm, Giám Đốc Kinh Doanh của Go2Joy phát biểu: “Bản đồ khách sạn của Việt Nam tuy dày đặc nhưng thiếu đồng nhất về chất lượng dịch vụ. Thông qua thương hiệu bảo chứng Go2Choice, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tại các khách sạn vừa và nhỏ trên toàn quốc. Sự đồng hành của Everon từ giai đoạn đầu càng giúp chúng tôi bước đến gần hơn đến mục tiêu của mình.”

“Sản phẩm chất lượng cao luôn là yếu tố quan trọng với Everpia trong suốt 30 năm qua. Cùng hướng đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Everpia và Everon rất sẵn lòng đồng hành cùng Go2Joy và Go2Choice trên mỗi chặng đường phát triển”, ông Cho Yong Hwan – Phó tổng Giám đốc công ty CP Everpia chia sẻ thêm.

Sau tác động của đại dịch, khách hàng đặc biệt là giới trẻ bắt đầu có xu hướng quan tâm hơn đến hoạt động du lịch, giải trí để nghỉ ngơi thư giãn sau thời gian dài giãn cách. Một khách sạn với những chất lượng dịch vụ hoàn thiện và đẳng cấp hơn nhưng mức giá không đổi, đáp ứng được các yếu tố nâng cao sức khỏe, cân bằng tinh thần sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ tốt nhất.

Leave A Comment