Tập đoàn FLC bị xử phạt do không công bố thông tin

xu-phat-FLC

Tập đoàn FLC mới đây đã bị xử phạt do không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật đề ra.

Ngày 18/5/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước quyết định xử phạt Công ty cổ phần Tập đoàn FLC với số tiền 100 triệu theo quy định tại điểm a khoản 4 Điều 42 Nghị định số 156/2020/NĐ-CP ngày 31/12/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán do không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật.

Ngày 24/03/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng đã xử phạt Công ty cổ phần Tập đoàn FLC do không công bố đối với thông tin phải công bố hoặc công bố thông tin không đầy đủ nội dung theo quy định pháp luật.

*Quyết định số 164/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Các mức phạt đối với tập đoàn FLC: 100 triệu đồng do không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật; phạt 200 triệu đồng do công bố thông tin sai lệch; phạt 70 triệu đồng do công bố thông tin không đầy đủ nội dung theo quy định pháp luật; phạt 125 triệu đồng do không đảm bảo cơ cấu, số lượng thành viên Hội đồng quản trị độc lập…

 

Nguồn: Tạp chí tài chính

Mong những thông tin có thể giúp ích được cho bạn cũng như đã có thể giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn các giải pháp thuế hay kế toán hãy liên hệ qua Đại Lý Thuế TPM cung cấp các giải pháp chuyên sâu về Thuế – kế toán với các dịch vụ chính như Đại lý thuếRà soát sổ sách kế toánQuyết toán Thuế TNCN,… uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Hotline: 090 298 1080

Fanpage: https://www.facebook.com/dailythuetpm

Leave A Comment