Kế toán

Với chuyên môn vượt trội và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, TPM tự tin cung cấp dịch vụ đa dạng về kế toán như ghi sổ kế toán, tư vấn kế toán, thiết lập hệ thống kế toán và các dịch vụ liên quan khác. Chuyên gia kế toán của chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính.

Tại sao chọn sử dụng dịch vụ kế toán của TPM?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đa dạng khách hàng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam, bao gồm các công ty địa phương, các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp vừa và nhỏ, và chi nhánh của các công ty, chúng tôi am hiểu sâu sắc về chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) cũng như báo cáo theo chuẩn mực quốc tế (IFRS).

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao cùng với việc ứng dụng công nghệ vào công tác kế toán, TPM đảm bảo sổ sách kế toán chính xác, kịp thời và tuân thủ pháp luật đồng thời khách hàng có thể việc truy cập dữ liệu được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

Dựa trên kiến ​​thức chuyên môn sâu về các chính sách kế toán, chúng tôi luôn ưu tiên việc gửi báo cáo kế toán của bạn kịp thời và chính xác. Cách tiếp cận này cho phép bạn duy trì sự tuân thủ, cảm thấy yên tâm và tránh bị phạt.

Dịch vụ kế toán

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ ghi chép sổ sách kế toán toàn diện để đảm bảo hoạt động tài chính suôn sẻ của doanh nghiệp. Các chuyên viên kế toán của TPM sẽ đảm bảo các tài khoản của doanh nghiệp được ghi nhận một cách chính xác và cập nhật thường xuyên. Điều đó sẽ giúp chủ sở hữu và người quản lý nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán

Dịch vụ tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán của chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp chuẩn hóa hệ thống kế toán đáp ứng nhu cầu kinh doanh và quản trị của doanh nghiệp.

Hệ thống kế toán là cơ sở để lập kế hoạch chiến lược và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. Các quy trình kế toán chính xác và đáng tin cậy là bắt buộc để phát triển một doanh nghiệp trong tương lai.

Trò chuyện với chuyên gia TPM

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc việc kinh doanh tại Việt Nam. Hãy sử dụng biểu mẫu để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một ngày làm việc.

Nhanh chóng liên hệ qua Hotline:

(+84) 28 3505 1800