Đại Lý Thuế TPM

To talk about Tax is to talk about TPM

Chúng tôi, với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế cho doanh nghiệp, đặc biệt là tư vấn thuế cho các nhà thầu triển khai dự án tại Việt Nam. Với chuyên môn vượt trội và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, TPM tự tin cung cấp dịch vụ đa dạng về kế toán như ghi sổ kế toán, tư vấn kế toán, thiết lập hệ thống kế toán và các dịch vụ liên quan khác. Chuyên gia kế toán của chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính.

Kế toán

TPM tự tin cung cấp hàng loạt các dịch vụ kế toán đa dạng như ghi sổ kế toán, tư vấn kế toán, thiết lập hệ thống kế toán và các dịch vụ liên quan.

Thuế

Dịch vụ tuân thủ thuế của TPM giúp doanh nghiệp chuẩn bị, quản lý và thực hiện việc nộp khai thuế hiệu quả trong bối cảnh môi trường pháp lý liên tục thay đổi.

Dịch vụ nhân sự

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự TPM là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội bắt buộc. TPM cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội bắt buộc cho doanh nghiệp và cá nhân.

Thuế TNCN

Dịch vụ Thuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN) của chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế dành cho cá nhân nước ngoài và dịch vụ quyết toán TNCN toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ tư vấn và tối ưu thuế cho cá nhân cư trú ở Việt Nam.

Với phương châm “LẮNG NGHE để thấu hiểu – TẬN TÂM để phục vụ – ĐỒNG HÀNH để hỗ trợ”.

Đội ngũ TPM chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia các cuộc trò chuyện cùng quý doanh nghiệp để thấu hiểu nhu cầu; từ đó đề xuất các giải đáp phù hợp; và luôn đồng hành với quý doanh nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thông qua các dịch vụ tại TPM.

Mr. Tinh Nguyen

General Director

Chúng tôi tư duy khác biệt để dẫn đầu

Tại TPM, chúng tôi cam kết thực hiện nhiệm vụ tối quan trọng là phát triển nhân sự. Bằng cách trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, chúng tôi đảm bảo nguồn lực của mình luôn linh hoạt, chủ động và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội phát triển.

Nhân viên TPM luôn hết lòng với từng chi tiết công việc, nỗ lực mang đến những lợi ích & dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng từng tình huống và xây dựng các giải pháp chuyên biệt, giúp doanh nghiệp khai thác triệt để tiềm năng và thành công trong lĩnh vực họ hoạt động.

Trò chuyện với chuyên gia TPM

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc việc kinh doanh tại Việt Nam. Hãy sử dụng biểu mẫu để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một ngày làm việc.

Nhanh chóng liên hệ qua Hotline:

(+84) 28 3505 1800

Đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm, nắm vững kiến thức tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để tối ưu hóa các hoạt động, giải phóng nguồn lực và giúp bạn vững bước trên con đường chinh phục các mục tiêu kinh doanh quan trọng.

Evoto

Viên Huỳnh

Giám Đốc điều hành

Vien Huynh
Edit Template
Evoto

Tịnh Nguyễn

Tổng Giám Đốc

Tinh Nguyen
Edit Template
ngoc le

Ngọc Lê

Trưởng phòng vận hành

Ngoc Le
Edit Template
Evoto

Vân Lê

Giám Đốc kinh doanh

Van Le
Edit Template

Đối tác tiêu biểu

  • All Post
  • Chính sách thuế
  • Chuyên viên tư vấn TPM
  • Dự Án Tiêu Biểu
  • Thông tin thị trường
  • Đầu tư nước ngoài
Load More

End of Content.