Thuế

“Tuân thủ và tối ưu thuế với giải pháp toàn diện về thuế cùng các chuyên gia của TPM”

1. Dịch vụ Đại lý Thuế

Các quy định pháp luật về thuế thường xuyên thay đổi luôn là thách thức lớn cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Hãy để đội ngũ chuyên gia của Đại lý Thuế TPM đồng hành và cung cấp giải pháp tuân thủ thuế tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ kê khai, báo cáo thuế là một phần quan trọng trong công tác kế toán thuế – tài chính của doanh nghiệp. Vấn đề này ngày càng phức tạp do sự thay đổi thường xuyên của luật thuế, cũng như quá trình số hóa trong công tác quản lý thuế của nhà nước.

Dịch vụ Đại lý Thuế của TPM có thể giúp doanh nghiệp chuẩn bị, quản lý và thực hiện khai thuế trong môi trường pháp lý đang liên tục thay đổi. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, thường xuyên được cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm ở nhiều ngành nghề khác nhau sẽ mang đến sự linh hoạt, kịp thời để giải quyết đầy đủ các nhu cầu tuân thủ thuế của doanh nghiệp.

Giá trị mang lại

- Niềm tin: Việc tạo niềm tin là quan trọng hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp ‒ và tuân thủ thuế là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin.

- Chất lượng: Chất lượng là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Vì vậy, khi nói đến tuân thủ thuế, chúng tôi làm việc với tính minh bạch và trách nhiệm để giúp nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và mang lại kết quả mà doanh nghiệp mong đợi.

Dịch vụ làm thủ tục về thuế của TPM:

- Đăng ký thuế ban đầu

- Kê khai thuế tháng/quý

- Quyết toán thuế và báo cáo tài chính cuối năm

- Kê khai thuế từng lần phát sinh: thuế nhà thầu nước ngoài; thuế chuyển nhượng vốn, chứng khoán...

2. Tư vấn Thuế

Tư vấn, xử lý các vấn đề về thuế

Tìm giải pháp về thuế với các chuyên gia giỏi nhất

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về thuế với cơ quan thuế, chúng tôi biết bạn đang lo lắng và cần trợ giúp? Đại lý thuế TPM có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm tư vấn, xử lý hầu hết các vấn đề về thuế. Chúng tôi đủ khả năng phân tích, đánh giá rủi ro và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề thuế của bạn.

Chuyển giá

Giao dịch giữa các công ty ngày càng tăng về số lượng và giá trị, các quy định về chuyển giá ngày càng chặt chẽ, cùng với các hoạt động thực thi ngày càng nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới nên rủi ro chuyển giá trở thành vấn đề cần được kiểm soát hàng đầu đối với các doanh nghiệp toàn cầu.

Cơ quan thuế tại Việt Nam đang ngày càng tập trung mạnh mẽ hơn vào vấn đề chuyển giá với các yêu cầu về chứng từ ngày càng tăng và các mức phạt nặng để đảm bảo sự chuẩn hóa và công bằng về thuế, chưa bao giờ các công ty hoạt động tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều sự giám sát và thách thức về chính sách chuyển giá của họ. Nhu cầu đảm bảo tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ báo cáo và đưa ra chiến lược chuyển giá ‘phù hợp với mục đích’ là quan trọng hơn bao giờ hết.

TPM cung cấp các giải pháp chuyển giá thiết thực cho các công ty đa quốc gia và tập đoàn tại Việt Nam trong việc quản lý các nghĩa vụ tuân thủ về chuyển giá, quản lý rủi ro chuyển giá và giúp đạt được các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Lập kế hoạch Thuế

Việc lập kế hoạch thuế hiệu quả có thể là một thách thức lớn do sự phức tạp của luật thuế tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng cách, việc lập kế hoạch thuế có thể mang lại những lợi ích đáng kể cho bức tranh tài chính tổng thể của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về ngành nghề và luôn được cập nhật, nâng cao kiến thức về luật thuế, TPM tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu tiền thuế, góp phần hoàn thành kế hoạch tài chính, kinh doanh thông qua kế hoạch thuế phù hợp nhất.

Trò chuyện với chuyên gia TPM

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc việc kinh doanh tại Việt Nam. Hãy sử dụng biểu mẫu để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một ngày làm việc.

Liên hệ nhanh qua Hotline:

(+84) 28 3505 1800