Thuế TNCN (PIT)

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Người lao động nước ngoài là cá nhân cư trú tại Việt Nam có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân đối với khoản thu nhập phát sinh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Cá nhân nước ngoài khi cư trú và làm việc tại Việt Nam có nghĩa vụ phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế, một trong số đó phải kể đến thuế thu nhập cá nhân.

 

Người lao động nước ngoài là cá nhân cư trú tại Việt Nam có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân đối với khoản thu nhập phát sinh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.Khi nói đến việc khai và quyết toán thuế, có thể bạn sẽ cảm thấy rằng đó có thể không phải là một trong những điều dễ dàng thực hiện. Đặc biệt là do tính chất phức tạp và cập nhật liên tục của luật thuế Việt Nam, việc tự khai và quyết toán thuế có vẻ như là một nhiệm vụ khá khó khăn.

 

TPM chuyên cung cấp dịch vụ khai thuế cho cả cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài cư trú tại Việt Nam, dù cho tình huống khai thuế của bạn đơn giản hay phức tạp. Dịch vụ thuế TNCN của chúng tôi bao gồm kê khai tạm tính hàng quý và quyết toán thuế TNCN năm cho người Việt Nam và người nước ngoài có thu nhập trên toàn thế giới.

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng việc khai thuế là một quy trình đơn giản, dễ thực hiện và bạn có thể tự xử lý dễ dàng bằng các công cụ hoặc phần mềm trực tuyến.

Sự thật là ngay cả khi trường hợp của bạn không quá phức tạp, thì việc tự thực hiện có thể gặpvô số vấn đề. Vì vậy dịch vụ quyết toán thu nhập cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng việc chủ động phối hợp với bạn để kiểm tra, đối chiếu chứng từ, tư vấn và giải đáp các vướng mắc của bạn gần như ngay lập tức. Bên cạnh đó, các chuyên gia về thuế có sẽ giúp bạn hoàn thành tờ khai quyết toán thuế một cách nhanh chóng (tùy thuộc vào mức độ phức tạp của tình huống của bạn).

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ quyết toán thuế TNCN đảm bảo quá trình quyết toán thuế luôn tuân thủ các quy định của pháp luật. Việc tính toán, lập tờ khai thuế cũng như kiểm tra qua phần mềm nhiều lần sẽ giúp đảm bảo tính chính xác về số liệu, quyết toán đúng thời hạn. Bên cạnh đó còn đại diện cá nhân làm việc với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian hồ sơ được xử lý.

Với sự hướng dẫn tận tâm và kiến thức chuyên môn đã được công nhận, TPM có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu về thuế. Cho dù tình huống của bạn đơn giản hay phức tạp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn tối ưu hóa các khoản thuế của chính mình và nhận được khoản hoàn trả lớn nhất có thể.

Trò chuyện với chuyên gia TPM

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc việc kinh doanh tại Việt Nam. Hãy sử dụng biểu mẫu để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một ngày làm việc.

Liên hệ nhanh chóng qua Hotline:

(+84) 28 3595 1800