Lao động & Lương

Hãy để đội ngũ chuyên gia TPM đảm nhiệm thực hiện các nhu cầu về lao động, tiền lương cho doanh nghiệp bạn, đảm bảo mọi thứ được diễn ra chính xác, kịp thời và tuân thủ pháp luật.

Tại sao chọn dịch vụ tính lương - BHXH?

Các chuyên gia về tiền lương và lao động của chúng tôi giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm và kiến ​​thức chuyên môn vững chắc, TPM tự tin cung cấp đa dạng các dịch vụ trong lĩnh vực Lao động - Tiền lương và Bảo hiểm xã hội bắt buộc, giúp việc quản lý tuân thủ tiền lương và bảo hiểm xã hội của bạn trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của các chuyên gia. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn cung cấp một cách tiếp cận có hệ thống và có tổ chức đối với việc trả lương cho nhân viên.

Các quy định liên quan đến lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội liên tục thay đổi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đảm bảo tuân thủ và cập nhật kịp thời các quy định

Chúng tôi chuẩn bị chi tiết và gửi báo cáo kịp thời trong suốt cả năm một cách chính xác, đảm bảo sự an tâm và tránh mọi hình phạt có thể xảy ra

Tận dụng sự hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi hỗ trợ xây dựng các giải pháp tối ưu cho từng trường hợp. Cách tiếp cận của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm và kiến ​​thức dựa trên luật pháp Việt Nam, được hướng dẫn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiền lương và bảo hiểm xã hội

Dịch vụ Tiền lương

Dịch vụ bảo hiểm xã hội ban đầu

Sự tuân thủ ban đầu- công việc bắt buộc đối với mọi loại hình doanh nghiệp đều phải thực hiện khi có phát sinh quan hệ lao động với Người lao động. Nhằm đảm bảo quyền lợi của Người lao động và hỗ trợ Doanh nghiệp để tuân thủ quy định của pháp luật. (Chỉ phát sinh duy nhất lần đầu).

Dịch vụ Lao động - Tiền lương (hàng tháng)

Với sự am hiểu chuyên sâu về Luật Bảo hiểm xã hội bắt buộc cho Doanh nghiệp và Người lao động, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp của bạn thực hiện các vấn đề liên quan BHXH, BHYT, BHTN liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của Người lao động.

Đóng góp vào quỹ Kinh phí công đoàn 2% là bắt buộc ở Việt Nam, mặc dù Doanh nghiệp của bạn có thành lập công đoàn cơ sở hay chưa.

Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp hiểu rõ về quy trình thành lập công đoàn cơ sở, cách quản lý các yêu cầu để đạt được kết quả tốt nhất cho cả người sử dụng lao động và người lao động.

Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc trả lương mà không cần có một đội ngũ nhân sự tận tâm. Chúng tôi hoàn toàn có thể thay bạn đảm nhận. Chúng tôi sẽ xác nhận các thông tin chi tiết cần thiết của nhân viên và đảm bảo xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ về bảng lương và hoàn thành bảng lương đúng hạn. Doanh nghiệp chỉ cần xem xét và phê duyệt. Doanh nghiệp thực hiện việc thanh toán lương dựa trên phiếu lương mà chúng tôi hỗ trợ phát hành và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hình thức thanh toán lương cho nhân viên.

Dịch vụ quản lý nhân sự

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ quản lý nhân sự được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng bởi Chuyên gia TPM để giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ không có đội ngũ nhân sự chuyên trách thực hiện các chính sách nhân sự của công ty đảm bảo tuân thủ, an toàn và đúng hạn.

Khi Doanh Nghiệp của bạn không có đội ngũ nhân sự để thực hiện về soạn thảo hợp đồng lao động, xây dựng nội quy lao động, xây dựng quy chế lương thưởng, phụ cấp... Dựa trên tình hình hoạt động của Doanh nghiệp và quy định hiện hành, đội ngũ chuyên gia TPM chúng tôi sẽ giúp bạn để hoàn thiện bộ hồ sơ cho Doanh nghiệp, phục vụ cho công tác thanh, kiểm tra với các Cơ quan có thẩm quyền.

Đảm nhiệm xử lý việc soạn thảo và quản lý hợp đồng lao động, gia hạn hợp đồng thông qua hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty các thủ tục liên quan đến báo cáo lao động định kỳ với Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Evoto

Trò chuyện với chuyên gia TPM

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc việc kinh doanh tại Việt Nam. Hãy sử dụng biểu mẫu để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một ngày làm việc.

Liên hệ nhanh qua Hotline:

(+84) 28 3595 1800