Dịch vụ thuế cho dự án năng lượng tái tạo

Năm 2020, TPM hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH EX VIỆT NAM giai đoạn đầu thành lập và đi vào hoạt động cho đến hiện tại. Công ty EX VN là công ty con của một Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Đức, công ty có trụ sở chính tại TP.HCM và bắt đầu triển khai các hoạt động phát triển dự án, tập trung vào các dự án điện gió trên đất liền. Công ty EX hoạt động theo mô hình chuỗi giá trị của các dự án năng lượng tái tạo; bao gồm tất cả các giai đoạn của vòng đời dự án từ khi lập kế hoạch đến khi hoàn thành. Công ty EX VN luôn hỗ trợ các dự án năng lượng xanh tại địa phương (xây dựng, bảo trì và vận hành) và chuyển giao công nghệ tiên tiến nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang năng lượng tái tạo.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của công ty EX VN sau khi thành lập tại VN là mong muốn có được một hệ thống kế toán vững mạnh có thể lập và gửi các báo cáo tài chính, báo cáo quản trị định kỳ phục vụ cho nhu cầu quản lý của Công ty con tại Việt Nam cũng như theo yêu cầu của Công ty mẹ ở nước ngoài. Yêu cầu báo cáo tài chính phải được lập đúng hạn, chính xác, tuân thủ chế độ kế toán, giảm thiểu thấp nhất sai sót. Và đảm bảo tuân thủ về thuế cũng được đặt lên hàng đầu để giảm thiệt hại tối đa khi cơ quan thuế tiến hành thanh kiểm tra thuế.

Giải pháp của TPM

Với mong muốn trên, công ty EX VN đã kết nối với TPM – Đại lý thuế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện báo cáo thuế và kế toán cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ("doanh nghiệp FDI”). Và không phụ sự kỳ vọng từ phía doanh nghiệp, với sự am hiểu về kế toán đa quốc gia và dày dặn kinh nghiệm triển khai dịch vụ, TPM đã đồng hành cùng công ty E VN trong công tác Thuế - Kế toán, thực hiện các công việc và sứ mệnh cụ thể như: tập hợp chứng từ, xử lý chứng từ kế toán và ghi chép sổ sách kế toán; soát xét và hoàn thiện chứng từ, sổ sách và lập báo cáo kế toán; đánh giá đúng thực trạng tài chính từ đó giúp DN đưa ra các quyết định quản trị thích hợp; khuyến nghị các giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp phòng tránh rủi ro, an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh kinh doanh, yếu tố con người cũng được công ty EX VN xem trọng và đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên gia với kiến thức chuyên sâu, TPM đã cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm xã hội, tiền lương cho doanh nghiệp, cụ thể như: tư vấn các thủ tục và quy định về Bảo Hiểm Xã Hội, Lao Động, việc làm và tiền lương; Giải đáp và hỗ trợ giúp doanh nghiệp nắm vững các quy định liên quan từ đó bảo đảm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật, tránh trường hợp bị các cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

HIỆU QUẢ :

Với lợi thế là Đại lý thuế hàng đầu trong ngành và với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế, lao động, tiền lương, TPM đã và đang mang lại cho doanh nghiệp gói dịch vụ hoàn hảo nhất với các trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm dự án tiêu biểu của TPM

  • All Post
  • Dự Án Tiêu Biểu
Load More

End of Content.